GIỚI THIỆU TỎI KINH MÔN

Tỏi được biết đến như một gia vị thơm ngon và còn là một loại thảo dược quý. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một loại tỏi ta rất nổi tiếngTỏi Kinh Môn.

Tỏi có tên khoa học là Allium Sativum và được trồng khắp nơi trên thế giới. Tỏi có 3 hoạt chất chính, trong đó allicin là hoạt chất mạnh nhất và quan trọng nhất của tỏi. Allicin không hiện diện trong tỏi. Tuy nhiên, khi được cắt mỏng hoặc dập nát, chất aliin có sẵn trong tỏi sẽ biến thành allicin. Một kilogam tỏi có thể cho ra từ 1 đến 2 gam allicin. Allicin là chất kháng sinh tự nhiên cực mạnh, mạnh hơn cả penicillin. Ngoài ra trong tỏi còn chứa nhiều vitamin và khoáng chất, đặc biệt là selen.

Tỏi có nhiều dược tính quý giá như: điều trị các bệnh về cảm cúm, ho, sổ mũi, đau họng… Các dược tính khác của tỏi như: tăng cường miễn dịch, giảm huyết áp, chậm quá trình lão hóa

Kinh Môn là huyện bán sơn địa nằm ở phía đông của tỉnh Hải Dương. Vùng đất xinh đẹp là nơi được thiên nhiên đặc biệt ưu đãi. Dòng sông Kinh Thầy bồi đắp phù sa và dãy núi An Phụ hùng vĩ đảm bảo lượng nước tưới tiêu dồi dào cho mùa màng. Cùng với kinh nghiệm trồng tỏi hàng trăm năm nay của người dân mà tỏi được trồng ở đây đều to và thơm ngon nổi tiếng tạo nên một thương hiệu “Tỏi Kinh Môn”.

Ngoài ra, bản thân cây tỏi đã có chất kháng sâu bệnh. Do đó, trong quá trình canh tác, người trồng tỏi không sử dụng loại thuốc bảo vệ thực vật nào. Điều đó có nghĩa là tỏi Kinh Môn cũng rất an toàn đối với người tiêu dùng.

Tỏi Kinh Môn và dầu tỏi Diệp Chi Cánh đồng tỏi Kinh Môn

Tỏi Kinh Môn có đường kính từ 3cm đến 6cm và mỗi củ có khoảng trên dưới 10 tép. Tỏi Kinh Môn có màu tím khi mới thu hoạch nhưng chuyển dần sang màu trắng khi phơi khô.

Tỏi Kinh Môn thường được ít người biết đến bởi tính khan hiếm của nó. Tỏi Kinh Môn chủ yếu được xuất khẩu sang Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật… Số còn lại được người dân tích trữ dùng dần, làm quà biếu hoặc làm giống cho vụ sau.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường, chúng tôi chuyên cung cấp tỏi Kinh Môn cho các đối tác.

Các sản phẩm tỏi Kinh Môn của chúng tôi bao gồm:

Tỏi Kinh Môn: tỏi loại I (5-6cm), tỏi loại II (4-5cm), tỏi loại III (3-4cm)

Nguyên liệu tỏi đen: tỏi một nhánh Kinh Môn, tỏi tuyển chọn loại I (loại 5-6cm)

Tỏi xuất khẩu: tỏi cắt cuống 5cm, tỏi bóc trắng hút chân không, tỏi cấp đông IQF

Dầu tỏi Diệp Chi: là tinh chất của tỏi Kinh Môn được chiết xuất thành dạng nước. Dầu tỏi Diệp Chi là kháng sinh tự nhiên cực mạnh (mạnh hơn cả penicillin), điều trị cảm cúm, ho, hắt hơi, sổ mũi, đau họng cho trẻ nhỏ mà không cần phải dùng thuốc kháng sinh tây y – thứ mà các bà mẹ rất sợ phải dùng cho con của mình.

Tỏi Kinh Môn và dầu tỏi Diệp Chi Tỏi Kinh Môn và dầu tỏi Diệp Chi

Nếu quý khách có nhu cầu mua tỏi Kinh Môn, xin vui lòng liên hệ:

Tỏi Kinh Môn – Đặc sản miền Kinh Bắc

Địa chỉ: Ngõ 156 Lạc Trung, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở chế biến: Thôn Nghĩa Vũ, Xã An Sinh, Huyện Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0969 545 890

Email: toikinhmon@gmail.com

Website: www.toikinhmon.com

Fanpage: facebook.com/toikinhmon

Fanpage: facebook.com/dautoidiepchihanoi