NGUYÊN LIỆU TỎI ĐEN

Tỏi đen là sự kết hợp của tinh hoa công nghệ và dược tính tự nhiên của tỏi. Tỏi đen tăng sức đề kháng cho cơ thể, chống đầy hơi, phòng ngừa bệnh cao huyết áp và bệnh tim mạch, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường và bệnh ung thư…. Để có được tỏi đen chất lượng cao, việc chọn nguyên liệu tỏi đen là khâu cực kỳ quan trọng.
Tỏi đen một nhánh Kinh Môn Tỏi đen một nhánh Kinh Môn

Bạn nên chọn nguyên liệu tỏi đen là những củ tỏi khô sau khi thu hoạch. Các củ tỏi phải to, nhánh tỏi đều nhau và cắt cuống sát thân. Tỏi được chọn khi chưa mọc mầm vì khi có mầm củ tỏi sẽ gầy và xốp. Bạn nên chọn tỏi Việt Nam vì lượng tinh dầu cao và an toàn khi sử dụng.

Tỏi cô đơn hoặc tỏi một nhánh làm nguyên liệu tỏi đen là tốt nhất. Tỏi cô đơn hoặc tỏi một nhánh có nhiều dưỡng chất hơn và dễ bóc vỏ hơn. Tuy nhiên, giá cả của hai loại tỏi này khá cao. Tỏi cô đơn Lý Sơn khoảng 1,2 triệu – 1,5 triệu/kg, tỏi cô đơn Phan Giang 600 nghìn – 900 nghìn/kg. Tỏi một nhánh Kinh Môn khoảng 800 nghìn – 1 triệu/kg, tỏi một nhánh Lục Nam khoảng 600 nghìn – 800 nghìn/kg.

Ngâm rượu tỏi bằng tỏi một nhánh Kinh Môn Nguyên liệu tỏi đen – Tỏi một nhánh Kinh Môn

Nếu không tìm được loại tỏi cô đơn hay một nhánh, có thể chọn loại tỏi nhiều nhánh thay thế. Và tỏi nhiều nhánh Kinh Môn là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Vùng đất xinh đẹp là nơi được thiên nhiên đặc biệt ưu đãi. Dòng sông Kinh Thầy bồi đắp phù sa và dãy núi An Phụ hùng vĩ đảm bảo lượng nước tưới tiêu dồi dào cho mùa màng. Cùng với kinh nghiệm trồng tỏi hàng trăm năm mà tỏi trồng ở đây đều to và chất lượng không nơi nào sánh kịp.

Tuy nhiên, tỏi nhiều nhánh Kinh Môn kích thước thường không đều nhau. Bạn nên chọn những củ to, từ 5cm trở lên để thuận tiện cho việc chế biến hoặc sử dụng.

Tác dụng của tỏi Nguyên liệu tỏi đen – Tỏi nhiều nhánh Kinh Môn

Ngoài ra, giá cả của tỏi một nhiều nhánh Kinh Môn cũng rất hợp lý. Giá nguyên liệu tỏi đen loại tuyển chọn cũng chỉ 80 nghìn – 120 nghìn/kg.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp tỏi Kinh Môn làm nguyên liệu tỏi đen. Sản phẩm của chúng tôi chất lượng tốt và an toàn cho người sử dụng. Giá nguyên liệu tỏi Kinh Môn làm tỏi đen như sau:

Tỏi một nhánh Kinh Môn: 800.000 VNĐ/kg
Tỏi nhiều nhánh Kinh Môn (4 – 5cm): 100.000 VNĐ/kg

Nếu quý khách có nhu cầu mua tỏi Kinh Môn làm nguyên liệu tỏi đen, vui lòng liên hệ:

NGUYÊN LIỆU TỎI ĐEN KINH MÔN

Địa chỉ: Ngõ 156 Lạc Trung, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở chế biến: Thôn Nghĩa Vũ, Xã An Sinh, Huyện Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0969 545 890

Email: toikinhmon@gmail.com

Website: www.toikinhmon.com

Fanpage: facebook.com/toikinhmon