THANH TOÁN

Cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn sản phẩm của toikinhmon.com. Website của chúng tôi không hỗ trợ thanh toán trực tuyến. Do đó, chúng tôi áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt phù hợp với từng nhu cầu của mỗi khách hàng. Quý khách hàng có thể thanh toán theo các hình thức sau:

I. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRỰC TIẾP (COD)

Sau khi nhận được nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận với quý khách. Để hàng hóa được giao an toàn nhất, quý khách vui lòng cung cấp tên, địa chỉ và số điện thoại. Nhân viên chuyển phát nhanh Viettel Post sẽ giao hàng tận nhà cho quý khách. Qúy khách kiểm tra chính xác đơn hàng sau đó mới thanh toán.

Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng từ 2kg tỏi hoặc 2 lọ dầu tỏi trở lên.

Với những đơn hàng dưới 2kg tỏi hoặc 2 lọ dầu tỏi, quý khách vui lòng thanh toán cước phí 20,000VNĐ nội thành Hà Nội và 30,000VNĐ ngoại thành Hà Nội hoặc các tỉnh khác.

II. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN

Đây là hình thức nhiều khách hàng sử dụng nhất bởi tính tiện dụng, an toàn và tiết kiệm thời gian của nó. Ngay sau khi đặt hàng, quý khách tiến hành chuyển khoản ngân hàng cho chúng tôi theo thông tin sau:

√ Tên chủ tài khoản: MAC VAN LUY

√ Số tài khoản: 0011002826168

√ Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Sở giao dịch 31-33 Ngô Quyền, Thành phố Hà Nội

Sau khi nhận được tiền thanh toán của quý khách, toikinhmon.com sẽ tiến hành giao hàng đến địa chỉ mà quý khách hàng cung cấp.

Chúng tôi cam kết giao hàng đầy đủ tận nơi và chịu trách nhiệm bồi thường nếu thông tin chuyển khoản hợp lệ và đầy đủ nhưng quý khách không nhận được hàng.

Một lần nữa, chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi.