TỎI ĐEN KINH MÔN

Tỏi được biết đến như một loại gia vị và thảo dược phòng ngừa cảm cúm từ lâu. Tỏi có nhiều tác dụng như: giảm cholesterol, kháng viêm, phòng ngừa bệnh tim mạch và bệnh ung thư… Tuy nhiên, với một số người, tỏi gây mùi khó chịu do các hợp chất sulfur gây ra. Để khắc phục, chúng tôi đã nghiên cứu lên men tỏi tươi để tạo ra loại tỏi đen mang thương hiệu Tỏi đen Kinh Môn.

Tỏi đen không làm mất đi những dược tính quý giá của tỏi tươi mà còn tăng gấp 10 lần. Tỏi đen làm tăng tác dụng chống oxy hóa khiến nó được dùng như vị thuốc đặc trị chống oxy hóa, chống lão hóa, phòng chống bệnh ung thư, các bệnh nan y… Vì những tác dụng của tỏi đen mà nó còn được gọi là “thần dược tỏi” hay “siêu tỏi”.

Tỏi đen Kinh Môn bảo vệ cơ thể chống nhiễm trùng, kháng viêm

Chất S-allylcysteine trong tỏi đen giúp sự hấp thụ và chuyển hóa allicin dễ dàng hơn. Do đó, nó thúc đẩy khả năng bảo vệ cơ thể chống lại các loại vi khuẩn xâm nhập.

Tỏi đen một nhánh Kinh Môn Tỏi đen một nhánh Kinh Môn

Tỏi đen Kinh Môn hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao và bệnh tim mạch

Ăn tỏi đen thường xuyên có tác dụng chống tăng huyết áp khả năng ngăn cản sự tăng các gốc tự do trong huyết tương. Một nghiên cứu tại đại học Akita, Nhật Bản cho thấy việc sử dụng tỏi đen trong 14 ngày có tác dụng làm giảm huyết áp tới 34,6%.

Tỏi đen Kinh Môn phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Sử dụng tỏi đen Kinh Môn trong 7 tuần giúp làm giảm nồng độ đường trong máu. Nồng độ insulin của người dùng tỏi đen tăng lên rõ rệt so với người không dùng tỏi. Đồng thời, dịch chiết của tỏi làm giảm cholesterol và lượng triglyceride.Tỏi đen Kinh Môn có tác dụng chống oxy hóa mạnh hơn tỏi thường. Chính vì vậy, nó được sử dụng để ngăn chặn các biến chứng do đái tháo đường.

Tỏi đen nhiều nhánh Kinh Môn Tỏi đen nhiều nhánh Kinh Môn

Tỏi đen Kinh Môn phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư

Các nghiên cứu về tác dụng của tỏi đen cho thấy: Các hợp chất sulfur hữu cơ, dẫn chất của tetrahydro carboline được hình thành từ quá trình lên men có hoạt tính mạnh dọn gốc tự do và ức chế quá trình peroxy hóa lipid cao hơn tỏi thường. Dịch chiết tỏi đen Kinh Môn có tác dụng mạnh kháng lại các tế bào khối u. Do đó, tỏi đen Kinh Môn giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.

Như vậy, tỏi đen vừa có tác dụng tốt với sức khỏe, vừa ăn ngon miệng. Vì những tác dụng của tỏi đen mà nó ngày càng được sử dụng phổ biến trên thế giới.

Giá: 1.200.000 VNĐ/kg (loại một nhánh)

Nếu quý khách có nhu cầu mua tỏi đen Kinh Môn, xin vui lòng liên hệ:

TỎI ĐEN KINH MÔN

Địa chỉ: Ngõ 156 Lạc Trung, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở chế biến: Thôn Nghĩa Vũ, Xã An Sinh, Huyện Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0989 649 804

Email: toikinhmon@gmail.com

Website: www.toikinhmon.com

Fanpage: facebook.com/toikinhmon